Tìm kiếm

Một chỗ quây quần

Căn hộ nằm trên tầng 24 đã được thiết kế khá bài bản. Tuy nhiên, để thỏa mãn nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đã đầu tư cho việc cải tạo lại khu bếp núc – ăn uống – sinh hoạt chung thành nơi quây quần thú vị, tạo điểm nhấn cho không gian sống được cho khá nhàm chán.

tt6

Thiết kế lại căn hộ theo hướng mở, kiến trúc sư đã mạnh dạn phá bỏ kho theo hiện trang cũ tạo thành một tủ – đảo nối liền với bếp, giúp không gian trở nên rộng thoáng. Đảo bếp đồng thời được thiết kế như một quầy bar, là nơi giao tiếp thú vị giữa các thành viên trong gia đình hoặc chủ – khách trong khi đang làm bếp hay những bữa ăn nhẹ.

Toàn bộ không gian động với các khu chức năng chính gồm bếp, đảo bếp, bàn ăn theo đó trở thành nơi kết nối thân tình với các bữa ăn gia đình, các buổi gặp mặt bạn bè và liên thông với khu vực phòng khách, vốn có sự trang trọng cần thiết nhờ có tầm nhìn đẹp hướng ra ngoài trời.

Bếp mở, mọi sinh hoạt vì thế đều hướng về tiêu chí thư giãn, để ai làm gì cũng có cảm giác thoải mái, dễ chịu và hầu như từ bất kỳ vị trí nào cũng có thể hướng tầm mắt ra ngoài trời. Cảm giác chật chội nơi căn bếp cũ theo đó cũng biến mất, giúp không gian sinh hoạt chung trở nên thoáng đãng và năng động.

Tin nội thất Related

Về đầu trang